Đăng ký
I.Want.Face cộng đồng mạng xã hội kinh doanh chuyên nghiệp
logo-ttr-new

Admin Officer

Nơi ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai Viet Nam · Sinh nhật 21 tháng 7, 1980
Thông tin thành viên
Tình trạng mối quan hệ:
Độc thân
Giới tính:
Nam
Ngày sinh nhật:
21 tháng 7, 1980
Đăng nhập:
6 giờ trước
Gia nhập:
17 tháng 7, 2014
Cấp Thành viên:
Administrator
Người đăng ký RSS:
62
Nói về tôi..
TRAN HOANG THAI
Mobile: 0903 692 983
Email: candytran686@gmail.com


RESUME

GENERAL MANAGEMENT QUALIFICATIONS

My qualification came from an extensive knowledge of domestic and international business through education and on-the-job experience. I have held responsible position in a service organization where requires extensive coordinating and negotiating skills to ensure internal customers and external customers feel at their most satisfaction.

I have been trained and practiced Programming, I been graduated Economic University (in-service) And I been graduated DNIIT (Diplomas in Information Technology)

PROFESSIONAL EXPERIENCE

METRO CASH & CARRY (Hiep Phu Branch)-Vietnam July 2006

Positions within department since 2006
AUDIT STAFF
PURCHASING ADMIN
ASSISTANT TO CUSTOMER SERVICE MANAGER (CSM) June 2010
ROLE
• Helped store to achieve its targets for sales, profit, shrinkage, stock control and customer service by implementing the highest standards of daily basic management
• Acted as an information bridge between Head Office (H.O), store, customer and government bureaus/customer associations
• Assisted CSM (CUSTOMER SERVICE MANAGER) in negotiation contracts with external service providers and developing general initiatives to reduce costs and inefficiencies in store
• Developed staff skills by on-the-job coaching and implement succession planning within departments
• To confirm the amount of the received invoices are in line with the contracted amount.
• To file the invoices and documents such as Purchase order, Authorization for Expenditure, Reports, Contracts, Letters, Fax and others.
• To update the status of the documents into the Excel and Document Control System.
• To register the newly registered assets into Asset Control System.
• To buy and pay for suppliers about all of equipment in store
• Any other administrative matters.


Positions within department since 2006
BigC (Head Office)-Vietnam
SUPPLY CHAIN COORDINATOR SUPERVISOR June, 1st 2010 - 2014
ROLE
• Helped store to achieve its Inventory, Stock management – negative stock, shortage stock, frozen article having stock, high stock and KPI standards, implementing the highest standards of daily basic management
• Deploy eBon warehouse project – eBon Processing Center (Ham and Fresh meat products as a manufacture factory).
• Support and give solution concern on G.O.L.D system (Global Organization Logistic Distribution System) belong to Supply Chain Department.
• Developed and supervised S.O.F.M – South in store by on-the-job coaching and implement succession planning within departments


WORKING RELATIONSHIPS and SKILLS
• Maintained strong relationship with suppliers, Government agencies, Local press, External service provider while well cooperated with CSM, Corporate functional managers in store, H.O administration department, and store personnel
• Organized and able to follow detailed working procedures
• In depth knowledge of working processes and procedures as well as strong training and coaching skills
• Time management
• Strong organizational ability
• Fluent in both English and Vietnamese
Người tôi thích gặp gỡ
Có thể bạn đã nghe người ta nói cả triệu lý do ngăn cản bạn dấn thân vào thương trường: Kinh doanh là quá mạo hiểm, bạn sẽ nợ nần chồng chất, bị mất ngủ, phải hy sinh đời sống xã hội và cả tỷ cái khác tương tự. Nhưng bất chấp những rủi ro trên, nhiều người vẫn quyết tâm đi theo giấc mơ khởi nghiệp. Trên Entrepreneur, Mike Templeman - CEO Foxtail Marketing đã nêu ra rất nhiều lý do bạn nên bắt đầu kinh doanh ngay bây giờ.Thoải mái thời gian

Tất nhiên, khi mới bắt đầu, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và chưa kiếm được nhiều. Nhưng chỉ cần đi đúng hướng, bạn sẽ bắt đầu làm chủ được thời gian biểu của mình và tận hưởng sự tự do của một doanh nhân.
Có chuyện để kể
Mỗi khi có ai đó biết tôi là một doanh nhân, họ luôn tò mò về công việc tôi đang làm. Những lúc như vậy, tôi luôn có chuyện gì đó để kể cho họ nghe. Và tuyệt vời hơn cả, chính tôi là người làm nên câu chuyện của mình. Những người làm thuê thường không có nhiều điều thú vị đến thế đâu.
Tự hào
Thật tuyệt vời khi tự mình gây dựng thành công một cái gì đó. Bạn có tầm nhìn, và đã biến nó thành hiện thực. Trong khi đó, bạn sẽ khó hãnh diện được như thế khi hoàn thành nhiệm vụ sếp giao.
Đảm bảo tương lai cho con cái
Nếu là bác sĩ, thợ sửa ống nước hay tài xế xe buýt, thật khó tưởng tượng bạn có thể truyền nghề lại cho người thân mình. Nhưng nếu bạn có công ty riêng, con cái bạn hoàn toàn có thể kế thừa nó.
An toàn nghề nghiệp
Bạn đã bao giờ bị đuổi việc hay trừ lương chưa? Nếu đã từng, đây chính là giải pháp cho bạn. Nếu có doanh nghiệp riêng, bạn chính là người đảm bảo công việc cho bản thân và chẳng bao giờ lo đến chuyện bị sa thải.
Quan hệ rộng
Doanh nhân là những con người của xã hội. Họ thích gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm của nhau. Trở thành một doanh nhân, mạng lưới bạn bè và người quen của bạn tức khắc sẽ mở rộng, bởi doanh nhân nhiều khi rất cần dựa vào nhau để cùng tồn tại và chia sẻ thách thức trong nghề nghiệp.
Làm việc tốt
Ai cũng có thể làm việc tốt, nhưng một doanh nhân sẽ làm được điều đó dễ dàng hơn. Bạn nắm giữ lợi nhuận công ty và nếu muốn thì có thể phân bổ lợi ích của mình cho những người khác. Bạn có thể tài trợ cho một quỹ từ thiện, một tổ chức phi lợi nhuận hay đóng góp cho cộng đồng trên danh nghĩa cá nhân. Đây quả là một trong những điều tuyệt vời nhất để trở thành một doanh nhân.
Làm mới bản thân
Con người chúng ta luôn muốn tận hưởng những cảm giác mới lạ. Bạn chắc chắn không thể làm được việc đó nếu cả ngày chỉ ngồi dí trong văn phòng công ty. Điều này sẽ thay đổi nếu bạn bắt đầu tự kinh doanh. Khởi nghiệp sẽ luôn khiến bạn phải đối mặt với những trải nghiệm và thách thức mới.
Trở thành chuyên gia
Dù có là doanh nhân trong ngành nghề nào, chỉ cần bạn gắn bó với nó, sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành bậc thầy trong lĩnh vực đó. Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức, và hãy biết tận dụng nó. Rồi sẽ có người thỉnh giáo bạn về những vấn đề chuyên môn. Bạn cũng có thể viết sách và truyền đi những thông điệp của mình nữa.
Học thêm được kỹ năng
Mọi người thường hỏi làm sao tôi có thể học được SEO, truyền thông xã hội, quảng cáo và tất cả chiêu thức marketing khác. Tôi đáp lại rằng tôi bắt buộc phải học chúng, bằng không mình đã chẳng thể tồn tại. Tương tự như vậy, tôi còn phải học cách lập bảng tính, cân đối ngân sách, đàm phán hợp đồng thuê nhà và vô vàn những kỹ năng khác. Bởi lúc đó, tôi không có nhân lực nào khác ngoài bản thân mình. Dù rèn luyện những kĩ năng này rất khó khăn và tốn thời gian, về lâu dài chúng sẽ rất hữu dụng. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt cuộc đời.
Rèn được tính kiên định
Việc trở thành một doanh nhân có tác động rất lớn tới đời sống cá nhân của tôi. Tôi đã từng rất ngại thay đổi. Nhưng với hơn chục năm kinh doanh, giờ tôi làm việc gì cũng rất tâm huyết và kiên định. Cụ thể là không gặp mấy khó khăn trong việc tuân thủ lịch tập thể dục. Tôi cũng trở thành một người chồng, người cha tốt hơn nhờ vào tính kiên trì của mình.
Được công nhận
Mỗi năm, có đến cả ngàn giải thưởng được trao cho các doanh nhân trong mọi lĩnh vực, từ cấp địa phương, khu vực tới cấp quốc gia. Dù đây không phải lý do duy nhất để bạn khởi nghiệp, nhưng không thể phủ nhận cảm giác tuyệt vời khi nhận được những giải thưởng này.
Tự chủ tài chính
Thành thực mà nói, đây là lý do lớn nhất khi ai đó quyết định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Và đó là một điều tốt! Bạn nên tự chủ tài chính. Dù định nghĩa tự chủ tài chính như thế nào (tự nuôi bản thân khi nghỉ hưu, tiềm năng kiếm tiền không giới hạn hay có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn), kinh doanh sẽ giúp bạn thực hiện tất cả. Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng sẽ giúp tìm được hạnh phúc dễ dàng hơn.
Thay đổi thế giới
Mọi người thường thấy thật nực cười mỗi khi các doanh nhân nói họ sẽ thay đổi thế giới. Thật khó tưởng tượng ra một gian hàng phụ kiện thoại trong khu thương mại sẽ thay đổi thế giới như thế nào. Nhưng hãy nhìn vào Elon Musk, Bill Gates, Sergey Brin và vô số doanh nhân khác. Theo một cách nào đó, họ thực sự đã thay đổi cả thế giới.
Tạo công ăn việc làm cho mọi người
Thật không còn cảm giác gì thích thú hơn khi biết thành công của các nhân viên nằm trong tay bạn. Bạn cho họ cơ hội để kiếm sống, nuôi gia đình và biến giấc mơ của họ thành hiện thực.
Xây dựng thương hiệu cá nhân
Được nhiều người biết đến vì điều gì đó quả thực là thú vị. Người ta có thể nhắc đến bạn là một phù thủy marketing, ông trùm bán lẻ hay bậc thầy về phần mềm. Dù được công nhận là ai, việc tạo dựng thương hiệu cho bản thân trong mắt người khác cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.
Phim ảnh
Tôi có 2 sở thích mà mà tôi thực sự muốn kể cho các bạn nghe đó là xem phim hành động, và đi đến bãi biển một mình.

Để nói về sở thích đầu tiên của mình – sở thích xem phim hành động, phim về khủng bố, khoa học viễn tưởng, và chiến tranh. Có lẽ bán sẽ thắc mắc tại sao tôi thích xem phim khủng bố là bởi vì nó giúp đưa hóc môn tự vệ của tôi tăng cao hơn. Tôi thích phim hành động bởi vì tôi ghét tất cả các phim nhàm chán mà không có bất kỳ pha hành động gay cấn nào cả, và chúng giúp tôi để trở thành người đàn ông mạnh mẽ. Lý do cuối cùng để tôi yêu phim viễn tưởng khoa học bởi vì tôi có thể hình dung ra cách tương lai sẽ biến đổi như thế nào.

Các sở thích thứ hai mà tôi muốn nhắc đến là đi đến bãi biển một mình. Tôi thích đi đến bãi biển bởi vì đó là một nơi vô cùng đẹp mà tôi sẽ có thể thư giãn, và tôi cũng thích bơi lội trong vài giờ vào buổi sáng khi ánh sáng mặt trời không phải quá gay gắt. Một lý do khác là tôi muốn có một bữa ăn ngon trong khi tôi đang ở bãi biển với những món hải sản tươi. Điều cuối cùng mà tôi muốn nói về các bãi biển là đó là một nơi vô cùng yên bình, nơi tôi có thể nghĩ về rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của tôi và noi tôi có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho bất kỳ rắc rối.

Còn bạn hay bắt đầu viet 1 doan van bang tieng anh ve so thich của bản thân mình và chia sẻ cho chúng tôi bạn nhé!
Sở thích
Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tươi đẹp của tôi và đọc chúng chắc chắn là điều tôi yêu thích nhất. Tôi sẽ có thể không bao giờ quên những giây phút thú vị khi lần đầu tiên cha tặng cho tôi cuốn sách đầu tiên với hình ảnh đầy màu sắc. Tôi đã rất vui mừng mặc dù tôi phải rất khó khăn mới hiểu những gì đã có trong cuốn sách đó. Tôi đọc ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và bất cứ loại sách, từ truyện ngắn, truyện tranh, cuốn tiểu thuyết và nhiều thể loại khác nữa. Cha tôi luôn luôn khuyến khích tôi đọc cuốn sách, ông mua cho tôi rất nhiều sách hữu ích và thú vị. Sách là như bạn bè tôi, nó có thể dạy cho tôi rất nhiều điều trên thế giới. Chúng dẫn tôi đến rất địa điểm đẹp trên thế gới và lịch sử của đất nước chúng tôi và nhiều nước khác nữa. Những trang sách không ít lần đã khiến tôi phải rơi nước mắt nhưng chính chúng cũng mang lại cho tôi rất nhiều nụ cười hạnh phúc. Hầu hết thời gian rảnh rỗi của tôi đều là dành cho việc khám phá co chữ, sách là thứ rất hữu ích và tuyệt vời như vậy. Đọc sách là hoạt động vô cùng thú vị mà bạn chắc chắn nên thử.