Đăng ký
I.Want.Face cộng đồng mạng xã hội kinh doanh chuyên nghiệp

Tuyên bố về quyền và trách nhiệm

Ngày sửa đổi gần đây nhất: Ngày 21 tháng 07 năm 2014.

Tuyên bố về quyền và trách nhiệm

Tuyên bố về quyền và trách nhiệm này ("Tuyên bố," "Điều khoản) bắt nguồn từ Các nguyên tắc của I Want Face Việt Nam và là điều khoản dịch vụ kiểm soát mối quan hệ của chúng tôi với người dùng và những người khác có tương tác với I Want Face Việt Nam. Bằng cách sử dụng hoặc truy cập I Want Face Việt Nam, bạn đồng ý với Tuyên bố này, như được cập nhật đôi lúc theo Mục 14 dưới đây. Ngoài ra, bạn sẽ thấy các tài nguyên ở cuối tài liệu này, giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của I Want Face Việt Nam.

1 Quyền riêng tư
Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi thiết kế Chính sách sử dụng dữ liệu nhằm đưa ra các tiết lộ quan trọng về cách bạn có thể dùng I Want Face Việt Nam để chia sẻ với người khác và cách chúng tôi thu thập và có thể sử dụng nội dung và thông tin của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc Chính sách sử dụng dữ liệu và dùng chính sách đó để đưa ra các quyết định sáng suốt.

2 Chia sẻ nội dung và thông tin của bạn
Bạn sở hữu tất cả các nội dung và thông tin bạn đăng trên I Want Face Việt Nam và bạn có thể kiểm soát việc chia sẻ thông tin đó thông qua quyền riêng tư và thiết lập ứng dụng. Ngoài ra: Đối với những nội dung có quyền sở hữu trí tuệ như ảnh và video (nội dung IP), bạn đặc biệt cho chúng tôi quyền sau tuân theo quyền riêng tư và thiết lập ứng dụng của bạn: bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép không độc quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại, miễn phí, toàn cầu để sử dụng mọi nội dung IP mà bạn đăng trên hoặc liên quan tới I Want Face Việt Nam (Giấy phép IP). Giấy phép IP này kết thúc khi bạn xóa nội dung IP hoặc tài khoản của bạn trừ khi nội dung của bạn được chia sẻ với người khác và những người đó chưa xóa nội dung đó. Khi bạn xóa nội dung IP, thao tác đó tương tự như làm rỗng thùng rác trên máy tính. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng nội dung bị xóa có thể vẫn còn trong các bản sao lưu trong một khoảng thời gian hợp lý (nhưng sẽ không khả dụng với những người khác) . Khi bạn sử dụng một ứng dụng, ứng dụng đó có thể đề nghị bạn cho phép truy cập vào nội dung và thông tin của bạn cũng như nội dung và thông tin những người khác đã chia sẻ với bạn. Chúng tôi yêu cầu các ứng dụng tôn trọng quyền riêng tư của bạn và thỏa thuận của bạn với ứng dụng đó sẽ kiểm soát cách thức ứng dụng có thể sử dụng, lưu trữ và chuyển nhượng nội dung và thông tin đó. Khi bạn công bố nội dung hoặc thông tin bằng thiết lập Công khai, có nghĩa là bạn đang cho phép mọi người bao gồm những người không có ở I Want Face Việt Nam, truy cập và sử dụng thông tin đó và liên hệ nó với bạn (vd: tên và ảnh đại diện của bạn). Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi hoặc các đề xuất khác của bạn về Iwantface nhưng bạn cần hiểu rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi và đề xuất đó mà không có nghĩa vụ phải đền bù cho bạn (cũng như bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp các phản hồi và đề xuất đó) .

3 An toàn
Chúng tôi nỗ lực hết sức mình để tạo an toàn cho I Want Face Việt Nam nhưng chúng tôi không thể đảm bảo điều đó. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để tạo an toàn choI Want Face Việt Nam, với các cam kết sau từ phía bạn: Bạn sẽ không đăng các giao tiếp thương mại trái phép (như spam) trên I Want Face Việt Nam. Bạn sẽ không thu thập nội dung hoặc thông tin của người dùng, hoặc theo cách khác, truy cập I Want Face Việt Nam bằng các phương thức được tự động hóa (như harvesting bots, robot, gián điệp hoặc scraper) mà không có sự cho phép của chúng tôi. Bạn sẽ không tham gia vào hoạt động tiếp thị đa cấp bất hợp pháp như mô hình kinh doanh dạng kim tự tháp trên
I Want Face Việt Nam. Bạn sẽ không tải lên virus hoặc mã độc hại khác. Bạn sẽ không thu thập thông tin đăng nhập hoặc truy cập vào tài khoản của người khác. Bạn sẽ không bắt nạt, hăm dọa hoặc quấy rối bất kỳ người dùng nào. Bạn sẽ không đăng nội dung: có ngôn từ kích động thù địch, mang tính đe dọa hay khiêu dâm; kích động bạo lực hoặc chứa ảnh khỏa thân hoặc hình ảnh bạo lực hay nội dung bạo lực vô cớ. Bạn sẽ không phát triển hoặc điều hành một ứng dụng bên thứ ba có chứa nội dung liên quan đến rượu, hẹn hò hay nội dung người lớn khác (bao gồm quảng cáo) mà không có các giới hạn tuổi phù hợp. Bạn sẽ tuân theo Nguyên tắc khuyến mãi và tất cả các luật hiện hành nếu bạn công bố hoặc tổ chức mọi cuộc thi, tặng quà hoặc cá cược (“khuyến mãi”) trên I Want Face Việt Nam. Bạn sẽ không dùng I Want Face Việt Nam để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử. Bạn sẽ không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động đúng cách hay diện mạo củaI Want Face Việt Nam, chẳng hạn như phủ nhận tấn công dịch vụ hoặc can thiệp vào kết xuất trang hay chức năng khác của I Want Face Việt Nam. Bạn sẽ không tạo điều kiện hoặc khuyến khích mọi vi phạm Tuyên bố này hay chính sách của chúng tôi. 4 Đăng ký và bảo mật tài khoản
Người dùng Iwantface cung cấp tên thật và thông tin và chúng tôi cần bạn giúp để duy trì được theo cách này. Sau đây là một số cam kết của bạn đối với chúng tôi liên quan đến việc đăng ký và duy trì bảo mật tài khoản của bạn: Bạn sẽ không cung cấp mọi thông tin cá nhân sai lệch trên I Want Face Việt Nam hoặc tạo tài khoản cho bất kỳ ai khác ngoài bạn mà không được phép. Bạn sẽ không tạo nhiều hơn một tài khoản cá nhân. Nếu chúng tôi vô hiệu tài khoản của bạn, bạn sẽ không tạo một tài khoản khác mà không có sự cho phép của chúng tôi. Bạn sẽ không sử dụng dòng thời gian cá nhân của mình chỉ cho lợi ích thương mại của riêng bạn và sẽ sử dụng Trang I Want Face Việt Nam cho các mục đích đó. Bạn sẽ không dùng I Want Face Việt Nam nếu bạn dưới 13 tuổi. Bạn sẽ không dùng I Want Face Việt Nam nếu bạn bị kết án phạm tội tình dục. Bạn sẽ duy trì thông tin liên hệ của mình chính xác và cập nhật. Bạn sẽ không chia sẻ mật khẩu của mình (hoặc khóa bí mật của mình, trong trường hợp là nhà phát triển), không cho bất kỳ ai truy cập vào tài khoản của mình hoặc làm bất kỳ điều gì có thể gây nguy hiểm cho việc bảo mật tài khoản của mình. Bạn sẽ không chuyển nhượng tài khoản (bao gồm mọi Trang hay ứng dụng bạn quản lý) cho bất kỳ ai mà không có văn bản cho phép trước hết của chúng tôi. Nếu bạn chọn một tên người dùng hoặc tên định danh tương tự cho tài khoản hoặc Trang của bạn, chúng tôi bảo lưu quyền xóa hoặc xác nhận lại tên đó nếu chúng tôi tin là phù hợp (chẳng hạn như khi chủ sở hữu thương hiệu phàn nàn về tên người dùng không liên quan chặt chẽ tới tên thật của người dùng).

5 Bảo vệ quyền của người khác
Chúng tôi tôn trọng quyền của người khác và mong bạn cũng làm như vậy. Bạn sẽ không đăng nội dung hoặc thực hiện hành động nào trên I Want Face Việt Nam xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác hoặc nói cách khác vi phạm luật. Chúng tôi có thể xóa mọi nội dung hoặc thông tin bạn đăng trên I Want Face Việt Nam nếu chúng tôi tin rằng nội dung hoặc thông tin đó vi phạm Tuyên bố này hay chính sách của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Nếu chúng tôi xóa nội dung của bạn vì vi phạm bản quyền của người khác và bạn tin là chúng tôi đã sai khi xóa nội dung đó, chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội khiếu nại. Nếu bạn liên tục vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, chúng tôi sẽ vô hiệu tài khoản của bạn khi phù hợp. Bạn sẽ không dùng bản quyền hoặc thương hiệu của chúng tôi (bao gồm I Want Face Việt Nam) hoặc bất kỳ dấu tương tự gây nhầm lẫn nào, trừ khi được cho phép rõ ràng bởi Nguyên tắc sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi hoặc có văn bản cho phép trước của chúng tôi. Nếu bạn thu thập thông tin từ người dùng, bạn sẽ cần: có được sự chấp thuận của họ, làm rõ rằng bạn (và không phải I Want Face Việt Nam) là người thu thập thông tin của họ và đăng chính sách quyền riêng tư giải thích bạn thu thập thông tin gì và cách bạn sẽ sử dụng thông tin đó. Bạn sẽ không đăng giấy tờ nhận dạng hoặc thông tin tài chính nhạy cảm của bất kỳ ai trên I Want Face Việt Nam.

Bạn sẽ không gắn thẻ người dùng hoặc gửi lời mời email tới đối tượng không phải người dùng mà không có sự chấp thuận của họ. I Want Face Việt Nam cung cấp công cụ báo cáo xã hội cho phép người dùng phản hồi về việc gắn thẻ. Di động và các thiết bị khác Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ di động miễn phí nhưng hãy lưu ý rằng vẫn áp dụng giá và phí bình thường của nhà cung cấp của bạn, chẳng hạn như phí nhắn tin văn bản và phí dữ liệu. Trong trường hợp bạn thay đổi hoặc ngừng sử dụng số điện thoại di động của mình, bạn sẽ cập nhật thông tin tài khoản trên I Want Face Việt Nam trong vòng 48 giờ để đảm bảo rằng tin nhắn của bạn không được gửi tới người có số điện thoại cũ của bạn. Bạn chấp thuận và cho người dùng tất cả các quyền cần thiết để người dùng có thể đồng bộ hóa (bao gồm thông qua ứng dụng) thiết bị của họ với mọi thông tin họ thấy được trên I Want Face Việt Nam.

6 Thanh toán Nếu bạn thanh toán trên Iwantface hoặc sử dụng Tín dụng I Want Face Việt Nam, bạn đồng ý với Điều khoản thanh toán của chúng tôi. 

7 Điều khoản đặc biệt áp dụng cho trình cắm xã hội
Nếu bạn đưa Plugin xã hội của chúng tôi, chẳng hạn như các nút Chia sẻ hoặc Thích, vào trang web của bạn, các điều khoản bổ sung sau áp dụng cho bạn: Chúng tôi cho phép bạn dùng Plugin xã hội của I Want Face Việt Nam để người dùng có thể đăng liên kết hoặc nội dung từ trang web của bạn lên I Want Face Việt Nam. Bạn cho phép chúng tôi dùng và cho phép những người khác dùng các liên kết và nội dung đó trên I Want Face Việt Nam. Bạn sẽ không đặt Plugin xã hội trên trang nào có nội dung vi phạm Tuyên bố này nếu được đăng trên I Want Face Việt Nam.

8 Điều khoản đặc biệt áp dụng cho nhà phát triển/nhà điều hành ứng dụng và trang web
Nếu bạn là nhà phát triển hoặc nhà điều hành một ứng dụng Nền tảng hay một trang web, các điều khoản bổ sung sau áp dụng cho bạn: Bạn chịu trách nhiệm cho ứng dụng của mình và nội dung của ứng dụng đó cũng như tất cả các hoạt động sử dụng của bạn đối với Nền tảng. Trách nhiệm này bao gồm đảm bảo ứng dụng của bạn hoặc hoạt động sử dụng Nền tảng của bạn đáp ứng Chính sách nền tảng của I Want Face Việt Nam và Nguyên tắc quảng cáo của chúng tôi. Quyền truy cập của bạn với và việc sử dụng dữ liệu bạn nhận được từ I Want Face Việt Nam sẽ bị giới hạn như sau: Bạn sẽ chỉ yêu cầu dữ liệu bạn cần để điều hành ứng dụng của mình. Bạn sẽ có chính sách quyền riêng tư cho người dùng biết về dữ liệu người dùng nào bạn sẽ sử dụng và cách bạn sẽ sử dụng, hiển thị, chia sẻ hoặc chuyển nhượng dữ liệu đó và bạn sẽ đưa URL chính sách quyền riêng tư vào Ứng dụng nhà phát triển. Bạn sẽ không sử dụng, hiển thị, chia sẻ hoặc chuyển nhượng dữ liệu người dùng theo cách không phù hợp với chính sách quyền riêng tư của bạn. Bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu bạn nhận được từ chúng tôi liên quan đến người dùng nếu người dùng yêu cầu bạn làm như vậy và sẽ cung cấp cơ chế để người dùng có thể thực hiện yêu cầu đó. Bạn sẽ không đưa dữ liệu bạn nhận được từ chúng tôi liên quan đến một người dùng nào vào bất kỳ sáng tạo quảng cáo nào.

Bạn sẽ không trực tiếp hay gián tiếp chuyển nhượng dữ liệu nào bạn nhận từ chúng tôi cho (hoặc sử dụng dữ liệu đó liên quan tới) bất kỳ mạng quảng cáo, trao đổi quảng cáo, nhà môi giới dữ liệu hoặc bộ công cụ liên quan đến quảng cáo nào khác kể cả nếu người dùng chấp thuận với chuyển nhượng hoặc sử dụng đó. Bạn sẽ không bán dữ liệu người dùng. Nếu công ty bạn bị mua lại bởi hoặc bạn sáp nhập với bên thứ ba, bạn có thể tiếp tục sử dụng dữ liệu người dùng trong ứng dụng của mình nhưng bạn không thể chuyển nhượng dữ liệu người dùng ngoài ứng dụng của bạn. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xóa dữ liệu người dùng nếu bạn sử dụng dữ liệu đó theo cách chúng tôi xác định là không phù hợp với mong muốn của người dùng. Chúng tôi có thể hạn chế quyền truy cập của bạn vào dữ liệu. Bạn sẽ tuân thủ tất cả các giới hạn khác có trong Chính sách nền tảng của I Want Face Việt Nam của chúng tôi. Bạn sẽ không gửi chúng tôi thông tin mà bạn độc lập thu thập từ người dùng hoặc nội dung của người dùng mà không có sự chấp thuận của người dùng đó. Bạn sẽ giúp người dùng dễ dàng xóa hoặc ngắt kết nối khỏi ứng dụng của bạn. Bạn sẽ giúp người dùng dễ dàng liên hệ với bạn. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ địa chỉ email của bạn với người dùng và những người khác khiếu nại rằng bạn đã xâm phạm hoặc nói cách khác vi phạm quyền của họ. Bạn sẽ hỗ trợ khách hàng đối với ứng dụng của mình. Bạn sẽ không hiển thị quảng cáo bên thứ ba hay hộp tìm kiếm web trên www.iwantface.com.

Chúng tôi cho bạn mọi quyền cần thiết để sử dụng mã, API, dữ liệu và công cụ bạn nhận từ chúng tôi. Bạn sẽ không bán, chuyển nhượng hoặc cấp phát lại mã, API hoặc công cụ của chúng tôi cho bất kỳ ai. Bạn sẽ không xuyên tạc với những người khác về mối quan hệ của bạn với I Want Face Việt Nam. Bạn có thể sử dụng logo chúng tôi hiện có cho nhà phát triển hoặc phát hành thông cáo báo chí hoặc tuyên bố công khai khác nếu bạn theo Chính sách nền tảng của I Want Face Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi có thể phát hành thông cáo báo chí mô tả mối quan hệ của chúng tôi với bạn. Bạn sẽ tuân thủ tất cả các luật hiện hành. Đặt biệt, bạn sẽ (nếu áp dụng): có chính sách xóa nội dung vi phạm và chấm dứt những người vi phạm thường xuyên tuân theo Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số. Tuân thủ Đạo luật bảo vệ bảo mật video (VPPA) và có được mọi chấp thuận cần thiết từ người dùng để dữ liệu người dùng tuân theo VPPA có thể được chia sẻ trên Iwantface. Bạn tuyên bố rằng mọi tiết lộ cho chúng tôi sẽ không liên quan tới hoạt động công việc bình thường của bạn. Chúng tôi không đảm bảo rằng Nền tảng sẽ luôn miễn phí. Bạn cho chúng tôi mọi quyền cần thiết để cho phép ứng dụng của bạn làm việc với I Want Face Việt Nam, bao gồm quyền kết hợp nội dung và thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi vào luồng, dòng thời gian và câu chuyện về hành động người dùng. Bạn cho chúng tôi quyền liên kết với hoặc bố trí ứng dụng của bạn và đặt nội dung bao gồm quảng cáo quanh ứng dụng của bạn. Chúng tôi có thể phân tích ứng dụng, nội dung và dữ liệu của bạn cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm mục đích thương mại (chẳng hạn như nhắm tới việc phân phối quảng cáo và lập chỉ mục nội dung để tìm kiếm).

Để đảm bảo ứng dụng của bạn an toàn cho người dùng, chúng tôi có thể kiểm định nó. Chúng tôi có thể tạo ứng dụng cung cấp các tính năng và dịch vụ tương tự cho, hoặc nếu không cạnh tranh với ứng dụng của bạn. Giới thiệu về quảng cáo và nội dung thương mại khác do I Want Face Việt Nam cung cấp hoặc nâng cao Mục tiêu của chúng tôi là phân phối quảng cáo và nội dung thương mại hoặc được tài trợ khác có giá trị với người dùng và nhà quảng cáo. Để giúp chúng tôi thực hiện được mục tiêu đó, bạn đồng ý với nội dung sau: Bạn cấp cho chúng tôi quyền sử dụng tên, ảnh đại diện, nội dung và thông tin liên quan đến nội dung thương mại, được tài trợ hoặc có liên quan (như thương hiệu mà bạn thích) do chúng tôi cung cấp hoặc nâng cao. Điều này nghĩa là, chẳng hạn, bạn cho phép một doanh nghiệp hoặc đơn vị khác thanh toán cho chúng tôi để hiển thị tên và/hoặc ảnh đại diện với nội dung hoặc thông tin của bạn, mà không phải bồi thường cho bạn. Nếu bạn đã chọn một người xem cụ thể cho nội dung hoặc thông tin của mình, chúng tôi sẽ tôn trọng lựa chọn của bạn khi chúng tôi sử dụng thông tin đó. Chúng tôi không cung cấp nội dung hoặc thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo mà không có sự chấp thuận của bạn. Bạn hiểu rằng chúng tôi không luôn xác định được các dịch vụ và giao tiếp trả tiền như vậy.

9 Điều khoản đặc biệt áp dụng cho các nhà quảng cáo
Bạn có thể nhắm tới người dùng mong muốn của mình bằng cách mua quảng cáo trên I Want Face Việt Nam hoặc mạng lưới nhà xuất bản của chúng tôi. Các điều khoản bổ sung sau áp dụng cho bạn nếu bạn đặt hàng qua cổng quảng cáo trực tuyến của chúng tôi (Đơn đặt hàng): Khi bạn đặt một Đơn đặt hàng, bạn sẽ cho chúng tôi biết loại quảng cáo bạn muốn mua, số tiền bạn muốn tiêu và đấu giá của bạn. Nếu chúng tôi chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ phân phối quảng cáo của bạn khi có khoảng không quảng cáo. Khi cung cấp quảng cáo của bạn, chúng tôi nỗ lực hết sức để phân phối quảng cáo cho người xem bạn chỉ định mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo rằng, trong mọi trường hợp, quảng cáo của bạn sẽ đến với mục tiêu nhắm tới. Trong các trường hợp chúng tôi tin rằng việc làm như vậy sẽ tăng cường hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn, chúng tôi có thể mở rộng tiêu chí nhắm mục tiêu mà bạn chỉ định. Bạn sẽ thanh toán cho Đơn đặt hàng của bạn theo Điều khoản thanh toán của chúng tôi. Số tiền bạn nợ sẽ được tính dựa trên cơ chế theo dõi của chúng tôi. Quảng cáo của bạn sẽ tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ quyết định kích cỡ, sắp xếp và bố trí quảng cáo của bạn. Chúng tôi không đảm bảo về hoạt động mà quảng cáo của bạn sẽ nhận được, chẳng hạn như số lần nhấp vào quảng cáo của bạn. Chúng tôi không thể kiểm soát cách thức tạo các lần nhấp trên quảng cáo của bạn. Chúng tôi có các hệ thống phát hiện và lọc hoạt động nhấp nhất định nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về gian lận lần nhấp, vấn đề kỹ thuật hay hoạt động nhấp bất hợp lệ tiềm năng khác có thể ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo. Bạn có thể hủy Đơn đặt hàng của bạn bất kỳ lúc nào qua cổng trực tuyến của chúng tôi nhưng có thể mất tới 24 giờ để quảng cáo dừng chạy. Bạn chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các quảng cáo đang chạy. Giấy phép chạy quảng cáo của chúng tôi sẽ kết thúc khi chúng tôi hoàn thành Đơn đặt hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng nếu người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, quảng cáo đó có thể vẫn duy trì cho đến khi người dùng xóa nó. Chúng tôi có thể sử dụng quảng cáo của bạn và nội dung và thông tin liên quan cho mục đích tiếp thị hoặc khuyến mãi.

Bạn sẽ không phát hành mọi thông cáo báo chí hoặc thực hiện tuyên bố công khai về mối quan hệ của bạn với I Want Face Việt Nam mà không có văn bản cho phép trước của chúng tôi. Chúng tôi có thể từ chối hoặc xóa mọi quảng cáo vì bất kỳ lý do gì. Nếu bạn đặt quảng cáo thay mặt cho ai đó, bạn phải được phép đặt các quảng cáo đó, bao gồm như sau: Bạn đảm bảo rằng bạn có quyền hợp pháp ràng buộc nhà quảng cáo với Tuyên bố này. Bạn đồng ý rằng nếu nhà quảng cáo bạn đại diện vi phạm Tuyên bố này, chúng tôi có thể quy trách nhiệm cho bạn về vi phạm đó.

10 Điều khoản đặc biệt áp dụng cho Trang
Nếu bạn tạo hoặc quản lý một Trang trên I Want Face Việt Nam hoặc thực hiện khuyến mãi hay một quảng cáo chào hàng từ Trang của mình, bạn đồng ý với Điều khoản của trang của chúng tôi. Điều khoản đặc biệt áp dụng cho phần mềm Nếu bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi, chẳng hạn như sản phẩm phần mềm độc lập, ứng dụng hoặc plugin trình duyệt, bạn đồng ý rằng đôi lúc, phần mềm có thể tải xuống và cài đặt các bản nâng cấp, bản cập nhật và các tính năng bổ sung khác từ chúng tôi để cải thiện, nâng cao và phát triển phần mềm sâu hơn. Bạn sẽ không sửa đổi, tạo tác phẩm phái sinh, dịch ngược, hay nói cách khác cố gắng trích xuất mã nguồn từ chúng tôi trừ khi bạn rõ ràng được phép làm như vậy theo giấy phép nguồn mở hoặc chúng tôi cho phép bạn rõ ràng bằng văn bản. Sửa đổi Trừ khi chúng tôi thực hiện thay đổi vì lý do pháp lý hoặc hành chính hoặc để sửa một tuyên bố không đúng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước bảy (7) ngày (ví dụ: bằng cách đăng thay đổi trên Trang kiểm soát trang web I Want Face Việt Nam) và cơ hội bình luận về thay đổi đối với Tuyên bố này. Bạn cũng có thể ghé thăm Trang kiểm soát trang web I Want Face Việt Nam của chúng tôi và "thích" Trang để được cập nhật về các thay đổi đối với Tuyên bố này. Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi cho các chính sách được tham chiếu trong hoặc được kết hợp bởi Tuyên bố này, chúng tôi có thể thông báo trên Trang kiểm soát trang web. Việc bạn tiếp tục sử dụng I Want Face Việt Nam sau khi có các thay đổi về điều khoản của chúng tôi cấu thành việc bạn chấp nhận với những điều khoản được sửa đổi.

11 Chấm dứt Nếu bạn vi phạm thư hoặc tinh thần của Tuyên bố này hoặc theo cách khác tạo rủi ro hoặc trách nhiệm pháp lý có thể cho chúng tôi 
Chúng tôi có thể dừng cung cấp tất cả hoặc một phần I Want Face Việt Nam cho bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc trong lần tới khi bạn truy cập vào tài khoản của mình. Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình hoặc làm vô hiệu ứng dụng của mình bất kỳ lúc nào. Trong tất cả các trường hợp như vậy, Tuyên bố này sẽ chấm dứt nhưng các điều khoản sau vẫn được áp dụng: 2.2, 2.4, 3-5, 8.2, 9.1-9.3, 9.9, 9.10, 9.13, 9.15, 9.18, 10.3, 11.2, 11.5, 11.6, 11.9, 11.12, 11.13 và 15-19. 11 Tranh chấp Bạn sẽ mọi khiếu nại, khiếu kiện hoặc tranh chấp (khiếu nại) mà bạn có với chúng tôi, nảy sinh từ hoặc liên quan tới Tuyên bố này hoặc I Want Face Việt Nam duy nhất ở tòa án của Việt Nam, và bạn đồng ý tuân thủ phán quyết cá nhân của những tòa án này vì mục đích kiện tụng tất cả các khiếu nại đó. Luật pháp của Việt Nam sẽ kiểm soát Tuyên bố này cũng như mọi khiếu nại có thể nảy sinh giữa bạn và chúng tôi, bất kể xung đột của các quy định luật pháp.

12 Nếu ai đó khiếu nại về chúng tôi liên quan đến hành động, nội dung hoặc thông tin của bạn trên I Want Face Việt Nam
Bạn phải bảo đảm và tránh cho chúng tôi khỏi mọi thiệt hại, tổn thất và chi phí ở bất kỳ hình thức nào (bao gồm phí pháp lý hợp lý và phí tổn) liên quan đến khiếu nại đó. Mặc dù chúng tôi có quy định về ứng xử người dùng, chúng tôi không kiểm soát hoặc hướng dẫn hành động của người dùng trên I Want Face Việt Nam và không chịu trách nhiệm cho nội dung hoặc thông tin người dùng truyền hoặc chia sẻ trên I Want Face Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi nội dung hoặc thông tin xúc phạm, không phù hợp, khiêu dâm, bất hợp pháp hoặc nói cách khác có thể gây phản đối mà bạn có thể gặp trên I Want Face Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho ứng xử, dù là trực tuyến hay gián tuyến, của bất kỳ người dùng I Want Face Việt Nam nào.

13 CHÚNG TÔI CỐ GẮNG ĐẢM BẢO I Want Face Việt Nam CẬP NHẬT, KHÔNG CÓ SAI SÓT VÀ AN TOÀN NHƯNG BẠN TỰ CHỊU RỦI RO KHI SỬ DỤNG NÓ
CHÚNG TÔI CUNG CẤP I Want Face Việt Nam NHƯ NGUYÊN TRẠNG MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO, CỤ THỂ HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN CÁC BẢO ĐẢM VỀ KHẢ NĂNG BÁN, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ BẢO ĐẢM KHÔNG VI PHẠM. CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO RẰNG I Want Face Việt Nam SẼ LUÔN AN TOÀN, BẢO MẬT HOẶC KHÔNG CÓ LỖI HOẶC I Want Face Việt Nam SẼ LUÔN HOẠT ĐỘNG MÀ KHÔNG CÓ GIÁN ĐOẠN, CHẬM TRỄ HOẶC THIẾU SÓT.


I Want Face Việt Nam KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CÁCH HÀNH ĐỘNG, NỘI DUNG, THÔNG TIN HOẶC DỮ LIỆU CỦA BÊN THỨ BA VÀ CHÚNG TÔI, CÁC GIÁM ĐỐC, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KỲ KHIẾU NẠI VÀ THIỆT HẠI NÀO, NHẬN BIẾT ĐƯỢC VÀ KHÔNG NHẬN BIẾT ĐƯỢC, NẢY SINH TỪ HOẶC BẰNG CÁCH NÀO ĐÓ LIÊN QUAN TỚI MỌI KHIẾU NẠI CỦA BẠN ĐỐI VỚI BÊN THỨ BA ĐÓ. NẾU BẠN LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM, BẠN KHƯỚC TỪ LUẬT DÂN SỰ CỦA VIỆT NAM, TRONG ĐÓ NÊU RÕ: MIỄN TRỪ CHUNG KHÔNG MỞ RỘNG TỚI CÁC KHIẾU NẠI MÀ CHỦ NỢ KHÔNG BIẾT HOẶC NGHI NGỜ TỒN TẠI CÓ LỢI CHO CHỦ NỢ VÀO THỜI ĐIỂM THỰC THI MIỄN TRỪ, MÀ NẾU CHỦ NỢ BIẾT VỀ CÁC KHIẾU NẠI NÀY THÌ ĐIỀU ĐÓ CÓ THỂ CÓ ẢNH HƯỞNG VỀ MẶT VẬT CHẤT ĐỐI VỚI DÀN XẾP VỚI CON NỢ. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN VỀ MỌI TỔN THẤT LỢI NHUẬN HOẶC CÁC THIỆT HẠI DO HẬU QUẢ, ĐẶC BIỆT, GIÁN TIẾP HOẶC NGẪU NHIÊN NÀO NẢY SINH TỪ HOẶC LIÊN QUAN TỚI TUYÊN BỐ NÀY HAY I Want Face Việt Nam, KỂ CẢ NẾU CHÚNG TÔI ĐƯỢC BÁO TRƯỚC VỀ KHẢ NĂNG XẢY RA CÁC THIỆT HẠI ĐÓ. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CHUNG CỦA CHÚNG TÔI NẢY SINH TỪ TUYÊN BỐ NÀY HOẶC I Want Face Việt Nam SẼ KHÔNG VƯỢT QUÁ MỘT TRĂM ĐÔ LA ($100) HOẶC SỐ TIỀN BẠN ĐÃ THANH TOÁN CHO CHÚNG TÔI TRONG MƯỜI HAI THÁNG QUA. LUẬT HIỆN HÀNH CÓ THỂ KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN HOẶC LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ HOẶC THIỆT HẠI NGẪU NHIÊN HOẶC THIỆT HẠI HỆ QUẢ, DO ĐÓ GIỚI HẠN HOẶC LOẠI TRỪ NÊU TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN. TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP ĐÓ, TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA I Want Face Việt Nam SẼ GIỚI HẠN TRONG PHẠM VI TỐI ĐA ĐƯỢC LUẬT HIỆN HÀNH CHO PHÉP.

14 Điều khoản đặc biệt áp dụng cho người dùng bên ngoài Việt Nam
Chúng tôi nỗ lực tạo một cộng đồng toàn cầu với các tiêu chuẩn nhất quán cho tất cả mọi người nhưng chúng tôi cũng tôn trọng luật pháp địa phương. Các điều khoản sau áp dụng cho người dùng và các đối tượng không phải người dùng có tương tác với I Want Face Việt Nam bên ngoài Việt Nam: Bạn chấp thuận để dữ liệu cá nhân của bạn được chuyển nhượng và xử lý trong Việt Nam. Nếu bạn ở tại một quốc gia mà Việt Nam cấm vận hoặc nằm trong danh sách các Quốc gia bị chỉ định đặc biệt của Bộ tài chính Việt Nam, bạn sẽ không tham gia vào các hoạt động thương mại trên I Want Face Việt Nam (chẳng hạn như quảng cáo hoặc thanh toán) hoặc điều hành một ứng dụng Nền tảng hay trang web. Bạn sẽ không dùng I Want Face Việt Nam nếu bạn bị cấm không được nhận sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm có nguồn gốc từ Việt Nam. Một số điều khoản cụ thể chỉ áp dụng cho người dùng người Đức sẵn có tại đây. Định nghĩa "I Want Face Việt Nam" có nghĩa là các tính năng và dịch vụ chúng tôi có sẵn, bao gồm thông qua (a) trang web của chúng tôi tại www.Iwantface.com và mọi trang web khác mang nhãn hiệu hoặc đồng nhãn hiệu Iwantface (bao gồm các miền phụ, các phiên bản quốc tế, các widget và các phiên bản di động); (b) Nền tảng của chúng tôi; (c) các plugin xã hội như nút Thích, nút Chia sẻ và các cung cấp khác và (d) các phương tiện truyền thông khác, phần mềm (như thanh công cụ), thiết bị hoặc mạng hiện đang tồn tại hoặc được phát triển sau này. "Platform" có nghĩa là một bộ các API và dịch vụ (chẳng hạn như nội dung) cho phép người khác, bao gồm các nhà phát triển ứng dụng và các nhà điều hành trang web, truy xuất dữ liệu từ I Want Face Việt Nam hoặc cung cấp dữ liệu cho chúng tôi. "Thông tin" có nghĩa là các dữ kiện và các thông tin khác về bạn, bao gồm các hành động thực hiện bởi người dùng và các đối tượng không phải người dùng có tương tác với
I Want Face Việt Nam. "Nội dung" có nghĩa là mọi điều bạn hoặc người dùng khác đăng lên I Want Face Việt Nam, không được bao hàm trong định nghĩa về thông tin. "Dữ liệu" hoặc "dữ liệu người dùng" hoặc "dữ liệu của người dùng" có nghĩa là mọi dữ liệu, bao gồm nội dung hoặc thông tin của người dùng mà bạn hoặc bên thứ ba truy xuất từ 
I Want Face Việt Nam hoặc cung cấp cho I Want Face Việt Nam qua Nền tảng. "Đăng" có nghĩa là đăng trên I Want Face Việt Nam hoặc nói cách khác là làm khả dụng bằng cách dùng I Want Face Việt Nam. "Sử dụng" có nghĩa là sử dụng, chạy, sao chép, trình diễn hoặc hiển thị công khai, phân phối, sửa đổi, dịch và tạo tác phẩm phái sinh. "Người dùng đã đăng ký hiện hoạt" có nghĩa là người dùng đã đăng nhập vào I Want Face Việt Nam ít nhất một lần trong 30 ngày trước. "Ứng dụng" có nghĩa là mọi ứng dụng hoặc trang web có sử dụng hoặc truy cập Nền tảng cũng như mọi ứng dụng khác nhận hoặc đã nhận dữ liệu từ chúng tôi. Nếu bạn không còn truy cập Nền tảng nhưng đã xóa mọi dữ liệu từ chúng tôi, thuật ngữ ứng dụng sẽ áp dụng cho đến khi bạn xóa dữ liệu. Khác Nếu bạn là công dân của hoặc có trụ sở chính tại Việt Nam, Tuyên bố này là thỏa thuận giữa bạn và I Want Face Việt Nam, Inc. Nói cách khác, Tuyên bố này là thỏa thuận giữa bạn và I Want Face Việt Nam. Các tham chiếu “cho chúng tôi,” “chúng tôi,” và “của chúng tôi” có nghĩa là I Want Face Việt Nam. hoặc I Want Face Việt Nam, nếu phù hợp. Tuyên bố này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa các bên về I Want Face Việt Nam và thay thế mọi thỏa thuận trước đó. Nếu bất kỳ phần nào của Tuyên bố này được nhận thấy là không thể thi hành được, phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực. Nếu chúng tôi không thể thực thi bất kỳ phần nào của Tuyên bố này thì điều này sẽ không bị coi là khước từ. Mọi sửa đổi hoặc khước từ của Tuyên bố này phải được thực hiện bằng văn bản và được chúng tôi ký. Bạn sẽ không chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của bạn theo Tuyên bố này cho bất kỳ ai khác mà không có sự chấp thuận của chúng tôi. Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của chúng tôi theo Tuyên bố này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo hoạt động của luật pháp hoặc theo cách khác. Không điều nào trong Tuyên bố này có thể ngăn chúng tôi tuân thủ pháp luật. Tuyên bố này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba. Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn. Bạn sẽ tuân thủ mọi luật hiện hành khi sử dụng hoặc truy cập I Want Face Việt Nam.


 


Công ty TNHH TMĐT I.W.A.N.T 
Mã số Doanh nghiệp: 0311961535, cấp ngày: 10/09/2012. 
Mã số thuế : 0311961535. 
Địa chỉ : 323/7/9 Đường TA32, Khu phố 3 Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 
Ông Trần Hoàng Thái là người đại diện pháp lý của I.W.A.N.T 
Cellphone: 0903 692 983 


Email: hoangthai.tran@iwantface.com  

 


Page has been viewed 6 times..