Đăng ký
I.Want.Face cộng đồng mạng xã hội kinh doanh chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đến với trang chính thức của I Want Face Việt Nam. Ông Trần Hoàng Thái
Người sáng lập I Want Face Việt Nam


Được thành lập vào ngày 21 tháng 07 năm 2014, hàng triệu người Việt Nam sử dụng I Want Face Việt Nam hàng ngày để giao tiếp với bạn bè, để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, để tải lên hình ảnh của mình mà không bị giới hạn, chia sẽ liên kết và video, và tìm hiểu thêm về những người họ gặp. Sứ mệnh của I Want Face Việt Nam là mang đến cho mọi người một công cụ để chia sẻ, kết nối, và làm cho cộng đồng kinh doanh chuyên nghiệp Việt Nam trở nên cởi mở hơn, có nhiều khách hàng hơn. 

Nếu bạn cần cho thuê mặt bằng, muốn bán một cái gì đó, muốn mua một sản phẩm ưng ý, muốn tìm đối tác làm ăn, muốn tạo dựng thương hiệu cá nhân, muốn tìm hiểu thị trường và vô số những điều thú vị khác nữa hãy tìm đến 
www.iwantface.com. Chúng tôi sẽ làm điều đó cho Bạn. Chúng tôi cam kết một phần lợi nhuận của chúng tôi đạt được sẽ tài trợ cho các tổ chức từ thiện và kiến tạo cho những tài năng trẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Các Bạn ủng hộ chúng tôi cũng chính là các Bạn đang ủng hộ cho chương trình phát triển con người Việt Nam trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm thú vị của cuộc sống.


  


 Phiên bản chạy thử nghiệm, chờ xin giấy phép của bộ thông tin và truyền thông


 

Page has been viewed 4 times..